Triton X-100, hãng Biosharp

Thương hiệu: Biosharp
Tình trạng: Còn hàng
350.000₫
Đóng gói
Số lượng

Triton X-100
Synonym(s): t-Octylphenoxypolyethoxyethanol, Polyethylene glycol tert-octylphenyl ether - Mã số: BS084
Quy cách: 100ml/500ml/1000ml
Thương hiệu: Biosharp


Giới thiệu sản phẩm:
- Triton X-100 hay còn gọi là Triton X-100, là chất hoạt động bề mặt không ion, có ứng dụng rộng rãi. thường được sử dụng trong nguyên liệu hóa học để hòa tan protein. Nó được coi là chất tẩy rửa không biến tính, tương đối nhẹ và trong nhiều tài liệu tham khảo - Là thuốc thử được thêm vào thường xuyên. Có thể được sử dụng để ly giải tế bào để chiết xuất protein và bào quan.
- Tên hiệu: Triton 100; Polyetylen glycol monooctyl phenyl ete; Octyl phenyl polyoxyetylen ete, Triton X-100
- CAS: 9002-93-1
- Khối lượng phân tử: khối lượng phân tử trung bình 625
- Điều kiện bảo quản: nhiệt độ phòng
- Bề ngoài (tính chất): không màu
- Đơn vị: chai
- Hiệu lực: 2 năm
- Ứng dụng: Triton-100 thường được sử dụng làm chất lỏng tĩnh trong sắc ký khí (nhiệt độ hoạt động tối đa là 190°C, dung môi là acetone, chloroform, dichloromethane alkanes, methanol) tách và phân tích hydrocacbon, hợp chất oxy hóa (rượu, este, xeton), kiềm và trung tính.
Linh hoạt
- Chất hoạt động bề mặt không ion, được sử dụng để khôi phục các thành phần màng trong điều kiện biến tính nhẹ.Phương pháp sử dụng: (tham khảo tài liệu liên quan để pha chế và sử dụng theo nhu cầu thực tế)
Để ý:
1. Sản phẩm này chỉ dành cho mục đích nghiên cứu. Không sử dụng cho y học, chẩn đoán hoặc điều trị lâm sàng, thực phẩm và mỹ phẩm, v.v.
2. Vì sự an toàn và sức khỏe của bạn, vui lòng mặc áo khoác phòng thí nghiệm, đeo găng tay dùng một lần và đeo khẩu trang khi vận hành.

Triton X-100
Item No.: BS084
Specifications: 100ml/500ml/1000ml
Brand: Biosharp  


Product introduction:
- Triton X-100, also known as Triton X-100, is a non-ionic surfactant with a wide range of uses. often used in raw chemically applied to solubilize proteins. It is regarded as a non-denaturing, relatively mild detergent, and in many references
- As a routinely added reagent. Can be used to lyse cells to extract proteins and organelles.
- Alias: Triton 100; Polyethylene glycol monooctyl phenyl ether; Octyl phenyl polyoxyethylene ether Triton X-100
- CAS: 9002-93-1
- Molecular weight: average molecular weight 625
- Storage conditions: room temperature - Appearance (properties): colorless
- Unit: bottle
- Validity: 2 years
- Application: Triton-100 is commonly used as stationary liquid in gas chromatography (maximum operating temperature is 190°C, solvents are acetone, chloroform, dichloromethane alkanes, methanol) separation and analysis of hydrocarbons, oxygenated compounds (alcohols, esters, ketones), alkaline and neutral. Versatile - Nonionic surfactant, used to restore membrane components under mild denaturing conditions.  tekcovina #Triton-100

Để được hỗ trợ / khắc phục sự cố sản phẩm, xin vui lòng gửi email cho chúng tôi yêu cầu của bạn tại: tekcovina@gmail.com Hotline: 097 3314 999
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Tekcovina
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn