Thạch Agar, Agar Agar powder (Dùng cho nuôi cây mô thực vật và vi sinh)

Thương hiệu: TEKCO
Tình trạng: Còn hàng
250.000₫
Đóng gói
Số lượng

Bột Thạch Agar  Agar được phát hiện vào năm 1658 tại Nhật Bản, Agar được sử dụng lần đầu tiên trong năm 1882 bởi nhà vi sinh vật học Đức.  vì Agar không chỉ đông đặc tốt ở nhiệt độ dưới 40 mà còn không bị sinh vật phân giải làm biến tính.
*Mô Tả Sản Phẩm
-Quy cách 500G, 500gx 2
-Bột Agar- Agar dùng cho nuôi cấy mô, nuôi cấy vi sinh
-Bột agar được sử dụng phổ biến trong thực phẩm, dùng làm rau cau, và các món ăn tráng miệng.
-Agar hình thành các cấu trúc hỗ trợ cho thành tế bào của một số loài tảo và bị hòa tan khi đun sôi. Những tảo được gọi là agarophytes và thuộc về ngành Rhodophyta ( tảo đỏ). Agar là hỗn hợp kết quả của hai thành phần: the linear polysaccharide agarose và a heterogeneous hỗn hợp đồng nhất của các phân tử nhỏ hơn gọi là agaropectin.
-Agar còn có tác dụng làm rắn hóa môi trường cho nuôi cấy mô thực vật và nuôi cấy các loại vi sinh vật.
- Agar được dùng trong môi trường nuôi cấy vi sinh, nuôi cấy mô thực vật,… 
-Agar giống như thạch được chiết xuất từ rong biển, có nguồn gốc từ agarose polysaccharide.
-Agar được ứng dụng phổ biến trong sản xuất thực phẩm, ngoài ra nó còn được ứng dụng trong nuôi cấy vi sinh với đặc tính cô đặc chất dinh dưỡng, sẽ hạn chế được sự thất thoát và đảm bảo cách lý với các sinh vật bên ngoài.
-Hiện tại Agar được ứng dụng nhiều trong nuôi cấy vi sinh và nuôi cấy mô thực vật
* Vai trò của Agar trong môi trường nuôi cấy vi sinh: Môi trường thạch Agar được đổ đĩa tạo ra môi trường có điều kiện thuận lợi cho các loại vi sinh vật bám trụ. Agar rất khó tiêu hóa đối với vi sinh vật do đó không ảnh hưởng đến lượng thạch khi nuôi vi sinh. Các thành phần dinh dưỡng khác được bổ sung vào Agar để cung cấp các chất cần thiết cho vi sinh vật. Tuy nhiên, chúng ta cần đảm bảo rằng môi trường thạch Agar cần được tiệt trùng trước khi cấy vi sinh vật vào đĩa.
*Công dụng của agar trong môi trường nuôi cấy vi sinh ứng dụng trong ao nuôi trồng thủy sản
*Vai trò của Agar trong môi trường nuôi cấy mô thực vật: Môi trường thạch Agar được bổ sung với các khoáng đa lượng, vi lượng, Vitamins giúp tạp điều kiện tối ưu hóa cho mô, cây con. Độ pH trong nuôi cấy mô là 5.8, Agar thêm vào khoảng 1%, bảo đảm được tiệt trùng trước khi mô được cấy vào.
*Ứng Dụng Trong Sản Xuất Thực Phẩm, Nuôi Cấy Vi Sinh, Nuôi Cấy Mô 
-Xuất xứ: Việt Nam
-Khối lượng: túi 500g
Agar ứng dụng trong sản xuất nhiều loại thực phẩm cho người. Ngoài ra còn có ứng dụng trong nuôi cấy vi sinh là làm giá đỡ cho quá trình nuôi cấy, với đặc tính cô đặc chất dinh dưỡng, sẽ hạn chế sự thất thoát và đảm bảo cách ly với các vi sinh vật bên ngoài. 
*Công ty TNHH Tekco Việt Nam  #botthach #agar #botagar #thach #cayvisinh #caymo tekcovina

Để được hỗ trợ / khắc phục sự cố sản phẩm, xin vui lòng gửi email cho chúng tôi yêu cầu của bạn tại: tekcovina@gmail.com Hotline: 097 3314 999
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Tekcovina
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn