Cholesterol

Thương hiệu: Biosharp
Tình trạng: Còn hàng
850.000₫

- Tên gọi khác: cholesterol; isooctenol; cholesterolenol;
- Độ tinh khiết: ≥99,0%
- Độ hòa tan: 100mg/mL trong cloroform

Đóng gói
Số lượng

Cholesterol
Synonym(s): 3β-Hydroxy-5-cholestene, 5-Cholesten-3β-ol
Mã số: BS922

Quy cách: 25g/100g
Thương hiệu: Biosharp


Giới thiệu sản phẩm:
- Cholesterol là dẫn xuất của cyclopentane polyhydrophenanthrene, là thành phần quan trọng của màng tế bào, chiếm khoảng 20- 25%, quyết định tính lưu động và tính thấm của màng, giúp màng thấm nước chứ không thấm ion và proton. Cholesterol cũng có thể điều chỉnh chức năng của các protein vận chuyển và truyền tín hiệu trên màng tế bào. Nơi tổng hợp chính của nó là ruột non và gan. Cholesterol là chất quan trọng và không thể thiếu trong tế bào mô động vật. Nó không chỉ tham gia cấu tạo màng tế bào mà còn là nguyên liệu để tổng hợp axit mật, vitamin D và hormone steroid.
- Tên gọi khác: cholesterol; isooctenol; cholesterolenol;
- Mã số: 57-88-5
- Công thức phân tử: C27H46O
- Khối lượng phân tử: 386,65
- Độ tinh khiết: ≥99,0%
- Độ hòa tan: 100mg/mL trong cloroform
- Điều kiện bảo quản: RT
- Hình thức (Tính chất): Hydrat là tinh thể dễ bong màu trắng hoặc vàng nhạt với ánh ngọc trai.
- Đơn vị: chai
- Hiệu lực: 3 năm
- Ứng dụng: Cholesterol có thể được dùng để điều chế các phức hợp kích thích miễn dịch nhằm tăng cường các phản ứng của tế bào và thể dịch; nó cũng có thể được thêm vào thức ăn chăn nuôi để nghiên cứu Ảnh hưởng của chế độ ăn giàu cholesterol.Hướng dẫn: Để biết chi tiết, vui lòng tham khảo tài liệu liên quan để chuẩn bị và sử dụng theo nhu cầu thực tế.
Để ý:
1. Sản phẩm này chỉ dành cho mục đích nghiên cứu khoa học, vui lòng không sử dụng cho y học, chẩn đoán hoặc điều trị lâm sàng, thực phẩm và mỹ phẩm, v.v.
2. Vì sự an toàn và sức khỏe của bạn, vui lòng mặc áo khoác phòng thí nghiệm và đeo găng tay dùng một lần khi vận hành.

Cholesterol
Item No.: BS922
Specifications: 25g/100g
Brand: Biosharp


Product introduction:
- Cholesterol is a derivative of cyclopentane polyhydrophenanthrene, which is an important component of cell membrane, accounting for about 20- 25%, determines the fluidity and permeability of the membrane, making it permeable to water rather than ions and protons. Cholesterol can also regulate the function of transporters and signaling proteins on cell membranes. Its main sites of synthesis are the small intestine and liver. Cholesterol is an indispensable and important substance in animal tissue cells. It not only participates in the formation of cell membranes, but also is a raw material for the synthesis of bile acids, vitamin D and steroid hormones.
- Alias: cholesterol; isooctenol; cholesterolenol;
- CAS: 57-88-5
- Molecular formula: C27H46O
- Molecular weight: 386.65
- Purity: ≥99.0%  
tekcovina #cholesterol #cholesterolblackmore #cholesterol_blackmore #cholesteroloff #cholesterol_off #cholesteroltínphong #cholesterol_tín_phong #cholesteroltinphong #cholesterol #cholesterol #cholesterol#isooctenol#cholesterolenol #57-88-5 #C27H46O #57-88-5

Để được hỗ trợ / khắc phục sự cố sản phẩm, xin vui lòng gửi email cho chúng tôi yêu cầu của bạn tại: tekcovina@gmail.com Hotline: 097 3314 999
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Tekcovina
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn