Ninhydrin, Mã: NB0378, Lọ 25g, BioBasic-Canada

Thương hiệu: BioBasic-Canada
Tình trạng: Còn hàng
1.550.000₫

Tinh khiết phân tích: 99% 

Số lượng

Ninhydrin
*Hãng: Biobasic - Canada
* CAT.#: NB0378
* Quy cách: 25g

* Tình trạng hàng: Có sẵn
* Công thức hóa học: C9H6O4
* Tinh khiết phân tích: >99%
⭐Ninhydrin (dạng bột) là chất hóa học có thể hòa tan trong etanol hoặc axeton ở nhiệt độ phòng.
-  Ninhydrin được sử dụng trong phân tích axit amin của protein. Hầu hết các axit amin, ngoại trừ prolin, đều bị thủy phân và phản ứng với ninhydrin. Do đó, cần phân tích riêng để xác định các axit amin phản ứng khác nhau hoặc hoàn toàn không phản ứng với ninhydrin. Phần còn lại của các axit amin sau đó được định lượng bằng phương pháp so màu sau khi tách bằng sắc ký.
- Dung dịch kiểm tra có chứa ion amoni có thể được kiểm tra bằng ninhydrin bằng cách chấm lên một giá thể (VD silica gel); xử lý bằng ninhydrin sẽ tạo ra màu tím đậm nếu dung dịch có chứa acid amin cần kiểm tra. Trong phân tích phản ứng hóa học bằng sắc ký lớp mỏng (TLC), thuốc thử cũng có thể được sử dụng (thường là dung dịch 0,2% trong n-butanol hoặc trong etanol). Nó sẽ phát hiện, trên tấm TLC, hầu như tất cả các amin, carbamates và sau khi đun nóng.
- Ứng dụng: Dung dịch ninhydrin thường được  sử dụng trong việc phân tích dấu vân tay tiềm ẩn trên các bề mặt xốp như giấy. Axit amin  trên ngón tay, được hình thành do mồ hôi tiết ra được xử lý bằng dung dịch ninhydrin và chuyển sang màu tím và do đó có thể nhìn thấy được.
* Công ty TNHH TEKCO Việt Nam
CHUYÊN CUNG CẤP:
- Hóa chất, môi trường dùng cho sinh học phân tử, nuôi cấy Tế bào, nuôi cấy mô thực vật,..
- Các kit xét nghiệm, điện di, kháng sinh,...
- Các loại hóa chất tinh khiết, thiết bị dụng cụ vật tư tiêu hao dùng cho PTN

Để được hỗ trợ / khắc phục sự cố sản phẩm, xin vui lòng gửi email cho chúng tôi yêu cầu của bạn tại: tekcovina@gmail.com Hotline: 097 3314 999
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Tekcovina
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn