Nguồn điện di 300V, 400mA, 60W, SKU: NANOPAC-300P, Hãng Cleaver Scientific

Thương hiệu: Cleaver Scientific
Tình trạng: Còn hàng
13.500.000₫ 15.500.000₫

- Nguồn ra: 0-300V, 60W
- Đèn LED 3 chữ số dễ quan sát
- Chức năng hẹn giờ
- Vỏ polycarbonate dễ dàng vệ sinh

Số lượng

Nguồn điện di 300V, 400mA, 60W
(nanoPAC Mini Power supply)
SKU: NANOPAC-300P
Hãng Cleaver Scientific

Bộ cấp nguồn mini nanoPAC của chúng tôi là các thiết bị siêu nhỏ gọn và tiết kiệm, lý tưởng để sử dụng với các hệ thống điện di DNA / RNA (Ngang) và protein (dọc). Các mô hình mới của chúng tôi bao gồm tính năng hai bước đơn giản cho phép người dùng thiết lập sự thay đổi có thể lập trình được về điện áp / dòng điện / thời gian trong quá trình chạy để tăng tính linh hoạt. Chỉ cần nhấn MODE và lập trình BƯỚC 1 và BƯỚC2 đến cài đặt mong muốn rồi khởi động và nanoPAC sẽ tự động chạy các bước theo trình tự.

Bộ nguồn điện di mini nanoPAC là một thiết bị siêu nhỏ gọn và kinh tế, lý tưởng để sử dụng với các hệ thống điện di DNA (Ngang) và Protein (Dọc). Với các tính năng nâng cao, chẳng hạn như điện áp không đổi tối đa lên đến 300 hoặc 500V và đầu ra dòng điện không đổi tối đa 400mA, nanoPAC’s có khả năng chạy tất cả các hệ thống MultiSUB ™ ngang của Cleaver Scientific và omniPAGE ™ mini dọc. NanoPAC-500 cũng có khả năng chạy các đơn vị thẳng đứng VS10W & VS20WAVE, cũng như các bể chứa gel ngang và dọc của các nhà sản xuất khác, Chúng có thể được thiết lập chạy liên tục hoặc cài đặt thời gian lên đến 999 phút. Giao diện thân thiện với người dùng của nanoPAC có thể dễ dàng điều chỉnh ở các bước tăng 1V và 1mA, làm cho nó trở nên hoàn hảo cho các phân cách nơi yêu cầu cài đặt chính xác. Kích thước siêu nhỏ gọn của nó và hai cặp đầu nối nguồn song song, có thể chạy hai thiết bị điện di đồng thời, tiết kiệm thời gian và không gian cho băng ghế.


Để được hỗ trợ / khắc phục sự cố sản phẩm, xin vui lòng gửi email cho chúng tôi yêu cầu của bạn tại: tekcovina@gmail.com Hotline: 097 3314 999
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Tekcovina
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn