Chất Proteinase K, Mã: PB0451, Đóng gói: 50mg, CAS: 39450-01-6, hãng BioBasic-Canada

Thương hiệu: BioBasic-Canada
Tình trạng: Còn hàng
1.650.000₫ 1.950.000₫

Grade: Biotech

Số lượng

Chất Proteinase K
CAT.#: PB0451
Đóng gói: 50mg
CAS: [39450-01-6]

Grade:Biotech
DG:No
Storage: (-15 to -20)C
Sterile: Yes
🔥 Khi thực hiện một kỹ thuật sinh học phân tử, thì quy trình tách chiết axit nucleic là một bước không thể thiếu. Đây được coi như một bước chuẩn bị nguyên liệu, và trong công đoạn này thì một trong những hóa chất không thể thiếu là Proteinase K.
✍️Các "proteinase K" là một enzyme thuộc nhóm protease serine, nghĩa là, nó có ở trung tâm xúc tác hoạt động của nó là một serine axit amin và có chức năng phá vỡ các liên kết peptide bằng cách thủy phân. Đổi lại, enzyme này thuộc họ protein Subilisin (peptidase S8).
🔥 ỨNG DỤNG
-Nó được sử dụng trong tiêu hóa protein và chiết xuất DNA bằng một số phương pháp như: khử muối, PK-SDS, cetyl-trimethyl ammonium bromide (CTAB), kali axetat biến đổi và chiết xuất bằng natri iodua..
-Bất hoạt các nuclease (RNase và DNase). -Trong kỹ thuật lai tại chỗ (ISH), để giúp giải phóng axit nucleic, ngoài việc loại bỏ các protein không mong muốn. - Điều chỉnh protein. - Ở cấp độ nghiên cứu, trong các nghiên cứu khác nhau.

Để được hỗ trợ / khắc phục sự cố sản phẩm, xin vui lòng gửi email cho chúng tôi yêu cầu của bạn tại: tekcovina@gmail.com Hotline: 097 3314 999
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Tekcovina
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn